Phạm vi giao hàng trải rộng toàn quốc

Tại Xuongtunhua.vn, chúng tôi phục vụ giao hàng toàn quốc và hợp tác với những đơn vị vận chuyển uy tín để giao hàng trực tiếp đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Biểu phí đóng gói & giao hàng:

MIỄN PHÍ giao hàng đối với đơn hàng trên 2.000.000 đ

+ Nếu đơn hàng dưới 2.000.000 đ, phí đóng gói và giao hàng phát sinh tùy theo vị trí địa lý, Xuongtunhua.vn sẽ có mức phí giao hàng phù hợp.

Thời gian tiếp nhận đơn hàng:

+ Thời gian tiếp nhận, xử lý và xác nhận đơn hàng được tính theo giờ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật: 8h30 am - 18h pm (trừ ngày ngày lễ, ngày nghỉ).

Thời gian giao hàng:

+ Thời gian giao hàng sẽ được tính theo ngày làm việc trong tuần (trừ ngày Chủ Nhật, ngày lễ, ngày nghỉ)

+ Hàng hóa sẽ được giao đến cho khách hàng trong thời gian:

- Khu vực TP HCM: từ 2-3 ngày làm việc sau khi hoàn tất và được xác nhãn đặt hàng.

- Khu vực còn lại: 3-5 ngày làm việc sau khi hoàn tất đặt hàng và thanh toán tiền hàng.

· Lưu ý: Thời gian giao hàng nêu trên chỉ là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng thực tế có thể sớm hơn hoặc trễ hơn vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan nằm ngoài kiểm soát của Citikids.vn (ví dụ thiên tai, lũ lụt, động đất, phương tiện vận chuyển hư hỏng, …)

Kiểm tra hàng hóa:

Tại địa điểm nhận hàng, khách hàng có thể kiểm tra lại đơn hàng và sản phẩm trước khi ký xác nhận vào Phiếu Giao Hàng.Nếu xác nhận sản phẩm thực tế không đúng với sản phẩm mình đã đặt thì có thể không nhận hàng, phí hoàn trả Xuongtunhua.vn sẽ là người chịu. Nhưng nếu sản phẩm đúng với những gì mà khách hàng đã đặt mà khách hàng vẫn không nhận thì phí hoàn trả cho dịch vụ vận chuyển, khách hàng sẽ là người chịu.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0869.517.579
x